Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Bộ Y tế khuyến cáo người cao tuổi hạn chế ra ngoài đề phòng dịch bệnh Covid-19

Ngày Đăng : 12/01/2021

Tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện đang diễn biến phức tạp, có trường hợp lây nhiễm từ người bệnh sang nhân viên y tế, người nhà, người chăm sóc người bệnh. Dịch bệnh càng trở nên nguy hiểm khi lây sang những người cao tuổi, có nhiều bệnh kèm theo, đang điều trị tại các bệnh viện như ở TP Đà Nẵng.

Để đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng, Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh, thành phố triển khai các biện pháp tăng cường phòng chống Covid-19, đặc biệt cho người cao tuổi, người có bệnh mạn tính và nhóm có nguy cơ khác.

Theo đó, Bộ Y tế khuyến cáo người cao tuổi, người có bệnh lý nền hạn chế tối đa việc ra ngoài, đến khu vực công cộng, tiếp xúc với người khác. Khi có vấn đề sức khỏe, phải liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất. Trong trường hợp thực sự cần thiết, phải cấp cứu, mới đến cơ sở y tế khám chữa bệnh. Luôn nhớ sử dụng khẩu trang khi ra khỏi nhà và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

Ban biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động