Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Huyện Vĩnh Thạnh thành lập chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Thôn K2, xã Vĩnh Sơn

Ngày Đăng : 04/02/2021

Nhằm Chủ động phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào huyện, ngày 01.2, huyện Vĩnh Thạnh đã ra quyết định thành lập Chốt kiểm soát dịch COVID-19 huyện Vĩnh Thạnh để thực hiện việc kiểm soát các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện đặt tại thôn K2, xã Vĩnh Sơn: Nhiệm vụ của Chốt kiểm soát dịch COVID-19 là kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện Điều 53 Luật Phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm; Chỉ thị số 01/CT-CP của Thủ tướng Chính phủ trong đó tập trung các nhiệm vụ kiểm soát việc chấp hành các quy định của Thủ tướng Chính phủ và của ngành Y tế về phòng, chống dịch COVID-19; Kiểm tra, giám sát việc hạn chế ra, vào huyện đối với người và phương tiện; thực hiện việc kiểm tra y tế đối với người ra, vào huyện; Kiểm tra việc thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người ra, vào huyện theo hướng dẫn của ngành Y tế và của các cơ quan có thẩm quyền; Xử lý, đề xuất xử lý đối với các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật về phòng, chống dịch bệnh.

Thời gian hoạt động của Chốt kiểm soát dịch COVID-19: Hoạt động 24/24 giờ (ngày, đêm) kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực đến khi có Quyết định chấm dứt hoạt động của Trưởng ban Chỉ đạo huyện về phòng, chống dịch COVID-19.

Ban biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động