Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe và phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi trên địa bàn huyện

Ngày Đăng : 12/01/2021

Hiện nay, Trạm y tế ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh ngày càng hoàn thiện, từng bước đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, nhất là trẻ em dưới 6 tuổi.

Bên cạnh đó, huyện Vĩnh Thạnh đã tập trung chỉ đạo triển khai tốt việc phòng, chống suy dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi. 100% thôn, làng có mạng lưới cộng tác viên y tế hoạt động hiệu quả, triển khai thực hiện tốt việc tư vấn, thực hành dinh dưỡng cho trẻ em trong cộng đồng dân cư.

Nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em. Đến nay, trẻ em trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh ngày càng phát triển toàn diện, số trẻ suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi giảm hàng năm. Được biết đến cuối năm 2019, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi giảm xuống còn 11,2%, giảm 1,4% so với cùng kỳ.

Ban biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động