Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Trạm Y tế xã Vĩnh Thuận tích cực triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân

Ngày Đăng : 06/09/2021

Từ đầu năm đến nay, ngoài việc thực hiện khám chữa bệnh cho người dân trong xã, TYT xã Vĩnh Thuận cũng đã tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Coivd-19. Thường xuyên theo dõi, cập nhật dịch Covid-19 để chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc biện pháp phòng, chống dịch phù hợp trên địa bàn. Tăng cường giám sát dịch bệnh Covid-19; chuẩn bị sẵn sàng các quy trình đáp ứng phòng chống dịch; thường trực 24/24 giờ tiếp nhận thông tin, xử lý tình huống dịch bệnh xảy ra, phát hiện sớm, khoanh vùng, truy vết, cách ly, không để lây lan trên địa bàn theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Đồng thời phối hợp với địa phương thực hiện rà soát đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng, kịp thời phát hiện người từ vùng dịch ở trong và ngoài tỉnh về địa phương để hướng dẫn khai báo y tế, thực hiện biện pháp cách ly phù hợp. Tăng cường giám sát những người cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà đúng quy định. Được biết đến 9 giờ ngày 17.8.2021, xã Vĩnh Thuận không còn trường hợp cách ly tại nhà; hiện tại trên địa bàn xã có 7 trường hợp đang thực hiện tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

Ban biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động