Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Trung tâm Y tế huyện triển khai công tác giám sát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày Đăng : 26/02/2021

Bên cạnh thực hiện công tác khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh còn chú trọng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán 2021. Trung tâm Y tế huyện yêu cầu các Trạm y tế cơ sở tăng cường công tác giám sát các trường hợp nguy cơ với Covid-19. Đối với những trường hợp đến/về từ vùng dịch hoặc nghi ngờ mắc bệnh, căn cứ vào hướng dẫn cách ly y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế và các thông tin được cập nhật hằng ngày để hướng dẫn công dân khai báo y tế, tiến hành điều tra xác minh các trường hợp nguy cơ với Covid-19, áp dụng hình thức cách ly phù hợp cho từng đối tượng theo đúng quy định.

Thực hiện tổ chức trực 24/24h tại các cơ sở y tế, các điểm chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện nghiêm túc, thường xuyên cập nhật hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên để có hình thức cách ly phù hợp theo từng thời điểm.

Ban biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động