Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh Khám, chữa bệnh cho 46.942 lượt bệnh nhân

Ngày Đăng : 08/01/2020

Năm 2019, Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh đã thực hiện khám bệnh và điều trị cho 46.942 lượt người, giảm 2,5% so với cùng kỳ; trong đó, trẻ em dưới 6 tuổi là 4.394 lượt; Công suất sử dụng giường bệnh đạt 112,9%. Cùng với đó, Trung tâm y tế huyện thực hiện tốt công tác tiêm chủng mở rộng cho trẻ trong độ tuổi, truyền thông, giáo dục sức khỏe về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân để nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Để chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh; khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn, thời gian tới, Trung tâm y tế huyện tiếp tục chỉ đạo các khoa, phòng chức năng, Trạm y tế các xã, thị trấn duy trì tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; tăng cường công tác giám sát dịch bệnh, phát hiện kịp thời các ổ dịch mới phát sinh để có phương án xử trí, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Ban biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động