Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục triển khai lập Hồ sơ sức khỏe điện tử tại huyện Vĩnh Thạnh năm 2021

Ngày Đăng : 05/03/2021

Nhằm mục tiêu tiếp tục bổ sung, hoàn thiện Hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân trên địa bàn huyện. Với mục tiêu trên 95% người dân có Hồ sơ sức khỏe điện tử và được theo dõi, quản lý, chăm sóc sức khỏe ban đầu tại các cơ sở y tế. Trong năm 2021, Trung tâm Y tế huyện tiếp tục triển khai việc lập Hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhằm thiết lập hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý sức khỏe, theo dõi tình hình bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong huyện. Hồ sơ sức khỏe điện tử phải bảo đảm tính bảo mật, mỗi người dân được gắn một mã định danh y tế duy nhất và thống nhất để cập nhật thông tin về sức khỏe của mình.

Tính đến hết năm 2020, toàn huyện có khoảng 5.253 người/30.606 người dân trên địa bàn huyện đã có hồ sơ sức khỏe điện tử trên phần mềm hệ thống đạt khoản 17,16%; đã có sự kết nối, liên thông tự động các dữ liệu y tế từ phần mềm khám chữa bệnh từ các cơ sở y tế công lập sang hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử.

Việc thực hiện ứng dụng Hồ sơ sức khỏe điện tử vào việc khám, chữa bệnh để từng bước nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân.

Ban Biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động