Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Xã Vĩnh Thịnh tích cực triển khai các biện pháp phòng chống bệnh COVID-19 đảm bảo an toàn cho người dân

Ngày Đăng : 26/02/2021

Thời gian qua, xã Vĩnh Thịnh cũng đã tích cực triển khai biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19. Xã Vĩnh Thịnh yêu cầu Trạm y tế xã phối hợp các ngành, đoàn thể của xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh qua đài truyền thanh xã và trực tiếp ở cơ sở để người dân hiểu rõ và không hoang mang trước dịch bệnh; thực hiện tốt các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng thời, xã cũng phối hợp với ngành y tế tuyên truyền người dân bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, hoặc ở nơi công cộng, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn; hạn chế tổ chức các hoạt động vui chơi, tập trung đông người để phòng ngừa dịch bệnh. Đặc biệt, phối hợp thực hiện vận động người dân khai khai báo y tế chính xác; tăng cường giám sát dịch bệnh tại cộng đồng, giám sát, theo dõi các trường hợp cách ly tại nhà, nơi lưu trú. Được biết từ ngày 27.1 đến ngày 18.2.2021 trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh có 31 trường hợp thực hiện cách ly tại nhà, nơi cư trú.

Ban biên tập



Bài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động