Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Vĩnh Thạnh tăng cường truyền thông về công tác phòng chống tác hại của thuốc lá tại cộng đồng

Ngày Đăng : 15/11/2018

Năm 2017, Ngành y tế huyện Vĩnh Thạnh tăng cường phối hợp với Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh tổ chức nhiều buổi truyền thông về công tác phòng chống tác hại của thuốc lá tại cộng đồng. Treo nhiều băng rôn tuyên truyền về tác hại thuốc lá đối với sức khỏe con người. Với nhiều nội dung truyền thông như thực trạng hút thuốc lá hiện nay trên thế giới, Việt Nam và Bình Định; tuyên truyền Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá, cụ thể về các biện pháp giảm nhu cầu sử dụng thuốc lá; quyền và trách nhiệm của người đứng đầu, người quản lý địa điểm cấm hút thuốc lá; các biện pháp kiểm soát nguồn cung cấp thuốc lá về đầu ra, lượng điếu thuốc trong mỗi gói thuốc lá; xử phạt vi phạm hành chính trong phòng chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá và hút thuốc lá thụ động ảnh hưởng đến sức khỏe con người; các điều kiện bảo đảm để phòng chống tác hại của thuốc lá…

Với mục tiêu giúp cho cán bộ, các hội đoàn thể ở cơ sở tuyên truyền cho hội viên và nhân dân nhận thức đúng, thực thi nghiêm Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá, tiến tới chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại địa phương.

BBT-TTYTBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động