Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh nâng cao trách nhiệm phục vụ bệnh nhân

Ngày Đăng : 14/03/2019

Thời gian qua, TTYT huyện Vĩnh Thạnh chú trọng, nỗ lực nhiều hơn hướng tới mục tiêu đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Hàng năm Trung tâm khám và điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân; riêng năm 2018 là gần 50 nghìn lượt người, tăng 7,3% so với năm trước, tỷ suất sử dụng giường bệnh đạt 121,9%. Hệ thống y tế phát triển đều tạo điều kiện cho người dân được cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu ngay tại tuyến cơ sở.

Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức nhiều lớp tập huấn chuyên môn cho cán bộ y tế từ huyện đến xã và nhân viên y tế thôn. Thời gian tới, Trung tâm y tế huyện khuyến khích các y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tự rèn luyện bản thân, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ..., tranh thủ sự quan tâm của cấp trên để tiếp cận và tiếp nhận những tiến bộ y khoa hiện đại.Bài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động