Bắt đầu bởi chữ "TÂM" Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh luôn nổ lực đem lại cho mọi người sự thân thiện, yên tâm về sức khỏe và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình. Sức khỏe của ban là niềm vui của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ mọi gia đình.

1
3

Tin ngành y

Trạm y tế xã Vĩnh Kim chú trọng công tác khám, chữa bệnh cho người dân

Ngày Đăng : 12/01/2021

Mặc dù điều kiện cơ sở, trang thiết bị y tế còn khó khăn thiếu thốn, nhưng thời gian qua, Trạm y tế xã Vĩnh Kim luôn xác định: làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu ở tuyến cơ sở là quan trọng, góp phần giảm tải bệnh nhân lên tuyến trên. Hàng năm, Trạm làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể ở xã đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng cho nhân dân về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Vì vậy, Trạm luôn hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Năm 2019, Trạm y tế xã đã khám và điều trị cho gần 3 nghìn lượt bệnh nhân. Cùng với công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, các chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế được Trạm y tế xã triển khai có hiệu quả. Công tác giám sát dịch bệnh được duy trì thường xuyên, không có dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn. Tỷ lệ trẻ em trong diện được tiêm chủng định kỳ hàng tháng, uống vitamin A luôn đảm bảo. Công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản được quan tâm, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình…

Ban biên tậpBài viết liên quan:
Logo

Đường dây nóng

Hỗ trợ tư vấn

Video clip

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động